093 319 9567, 093 575 9567, 02 408 6472 จันทร์ - เสาร์ 08:30 - 17:30 111/16 หมู่ 11 ตำบล ไร่ขิง อำเภอ สามพราน นครปฐม 73220

สนใจสอบถามข้อมูล ท่อร้อยสายไฟ สีขาว 16 mm  ราคาส่ง ทุกแบบ จาก บริษัท เค.เอ็น.ที เคเบิ้ล 093 319 9567 ตัวแทนจำหน่ายสายไฟจากโรงงานชั้นนำ และยี่ห้ออื่นๆ ตามความต้องการของลูกค้า ตลอดจนอุปกรณ์ไฟฟ้าทุกชนิด เช่น ปลั๊กไฟ , สวิทซ์ไฟฟ้า , หลอดไฟ , อุปกรณ์ท่อ , สายไฟ

ท่อร้อยสายไฟ หรือ ท่อสายไฟ (Conduit) มีหน้าที่สำคัญในการป้องกันและจัดการสายไฟฟ้าหรือสายสื่อสารที่ใช้ในระบบไฟฟ้าหรือการสื่อสาร. นี่คือหน้าที่หลักของท่อร้อยสายไฟ:

 1. ป้องกันสายไฟ:
  • ท่อร้อยสายไฟทำหน้าที่ป้องกันสายไฟฟ้าหรือสายสื่อสารจากสภาวะแวดล้อมภายนอก, เช่น น้ำ, ฝุ่น, สารเคมี, และวัตถุปลอดภัยอื่น ๆ ที่อาจทำให้เกิดความเสียหาย.
 2. จัดการสายไฟ:
  • ท่อร้อยสายไฟช่วยในการจัดการสายไฟฟ้าในที่ที่มีการเคลื่อนไหวหรือการเปลี่ยนแปลงทางเทคนิค. การที่สายไฟฟ้าถูกวางในท่อร้อยสายไฟช่วยลดการสูญเสียสัญญาณหรืออุปสรรคที่อาจเกิดขึ้น.
 3. การติดตั้งสายไฟฟ้า:
  • ท่อร้อยสายไฟทำให้การติดตั้งสายไฟฟ้าเป็นไปได้ง่ายและปลอดภัย. สายไฟฟ้าถูกวางภายในท่อและมักมีการควบคุมความตึงเพื่อป้องกันการกัดขัด.
 4. การซ่อมบำรุง:
  • ท่อร้อยสายไฟทำให้ง่ายต่อการดูแลรักษาและซ่อมบำรุง. ในกรณีที่เกิดปัญหาหรือต้องการเปลี่ยนแปลง, การที่สายไฟฟ้าถูกวางในท่อทำให้ง่ายต่อการดึงดาวหรือเปลี่ยนแปลง.
 5. ความปลอดภัย:
  • ท่อร้อยสายไฟช่วยเพิ่มระดับความปลอดภัยของระบบไฟฟ้า. การที่สายไฟฟ้าอยู่ภายในท่อช่วยลดความเสี่ยงจากการชน, การกระทำที่ไม่ปกติ, หรือสภาวะสิ่งแวดล้อมที่ทำให้เกิดความเสียหาย.
 6. การปรับตั้งค่า:
  • ท่อร้อยสายไฟมีความสามารถในการปรับตั้งค่าตามความต้องการของระบบ ทำให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมและการใช้งานที่หลากหลาย.

ท่อร้อยสายไฟมีหลายประเภทและวัสดุที่สามารถเลือกใช้ได้ตามความต้องการของแต่ละแวดล้อมและงานที่ใช้. สามารถพบท่อร้อยสายไฟในทั้งรูปแบบท่อมีปลอกหรือไม่มีปลอก, ท่อ PVC, ท่อเหล็ก, หรือท่อทำจากวัสดุอื่น ๆ ที่เหมาะสม.

ราคาเป็นราคาตั้ง โทร/ไลน์ สอบถามราคาส่วนลด