093 319 9567, 093 575 9567, 02 408 6472 จันทร์ - เสาร์ 08:30 - 17:30 111/16 หมู่ 11 ตำบล ไร่ขิง อำเภอ สามพราน นครปฐม 73220

ท่อร้อยสายไฟ (Cable Tray) เป็นระบบท่อหรือช่องที่ใช้ในการสนับสายไฟและสายสื่อสารในระบบไฟฟ้าและสื่อสาร อันได้มาจากการรองรับหรือเสาเหล็ก อลูมิเนียม หรือพลาสติกที่ใช้เก็บสายไฟ อาจมีรูปทรงต่าง ๆ เช่น รูปทรงพับ, รูปทรงช่อง, หรือรูปทรงราง ซึ่งถูกติดตั้งเพื่อป้องกันสายไฟและสายสื่อสาร, ช่วยให้การจัดการสายไฟเป็นไปอย่างเรียบร้อยและปลอดภัย.

คุณสมบัติสำคัญของท่อร้อยสายไฟรวมถึง:

  1. ป้องกันสายไฟ: ท่อร้อยสายไฟช่วยป้องกันสายไฟและสายสื่อสารจากสภาพแวดล้อมภายนอก เช่น น้ำ, ฝน, ความชื้น, สารเคมี, และการชนกัน.
  2. การระบายความร้อน: ท่อร้อยสายไฟช่วยในการระบายความร้อนที่อาจเกิดขึ้นจากสายไฟหรือการใช้งานมากในระบบไฟฟ้า.
  3. ความคงทนต่อแรงกระแทก: ท่อร้อยสายไฟมีความแข็งแรงและคงทนต่อแรงกระแทกที่อาจเกิดขึ้นในกระบวนการติดตั้งหรือการบำรุงรักษา.
  4. ความยืดหยุ่นในการติดตั้ง: ท่อร้อยสายไฟเป็นระบบยืดหยุ่นที่สามารถตัดต่อและปรับปรุงได้ง่ายตามความต้องการของโครงการ.
  5. การระบายน้ำและความชื้น: ท่อร้อยสายไฟมักมีรูปทรงที่ช่วยในการระบายน้ำและความชื้น เพื่อป้องกันการสะสมน้ำฝนหรือความชื้น.
  6. ความคงทนต่อสฟิงและแม่เหล็ก: ท่อร้อยสายไฟสามารถทนต่อสฟิงและแม่เหล็กที่อาจเกิดขึ้นในสภาพแวดล้อมต่าง ๆ.

ท่อร้อยสายไฟมักถูกใช้ในโครงการระบบไฟฟ้าและสื่อสารที่มีการติดตั้งทั้งในอาคารและนอกอาคาร เช่น ในโรงงาน, โรงเรือน, ห้องเครื่อง, โรงพานน้ำ, ระบบสื่อสาร, และอื่น ๆ การเลือกใช้ประเภทและขนาดของท่อร้อยสายไฟควรจะขึ้นอยู่กับความต้องการและสภาพแวดล้อมของโครงการในแต่ละกรณี.

สนใจสอบถามข้อมูล ท่อร้อยสายไฟ hdpe ราคา   ทุกแบบ จาก บริษัท เค.เอ็น.ที เคเบิ้ล 093 319 9567 ตัวแทนจำหน่ายสายไฟจากโรงงานชั้นนำ และยี่ห้ออื่นๆ ตามความต้องการของลูกค้า ตลอดจนอุปกรณ์ไฟฟ้าทุกชนิด เช่น ปลั๊กไฟ , สวิทซ์ไฟฟ้า , หลอดไฟ , อุปกรณ์ท่อ , สายไฟ

ราคาเป็นราคาตั้ง โทร/ไลน์ สอบถามราคาส่วนลด