093 319 9567, 093 575 9567, 02 408 6472 จันทร์ - เสาร์ 08:30 - 17:30 111/16 หมู่ 11 ตำบล ไร่ขิง อำเภอ สามพราน นครปฐม 73220

เช็คราคา และคุณสมบัติท่ออ่อน สายไฟ

ท่ออ่อนสายไฟ (Conduit) เป็นท่อที่ใช้ในระบบไฟฟ้าเพื่อป้องกันและคุ้มครองสายไฟและสายสื่อสารจากสภาพแวดล้อมภายนอก และช่วยให้สายไฟไม่ถูกทำลายหรือเสียงสัญญาณไม่ถูกสะสมหรือรบกวนจากสายอื่น ๆ ที่อยู่ในส่วนเดียวกัน.

ท่ออ่อนสายไฟมีหลายประเภทโดยใช้วัสดุที่หลากหลาย เช่น:

  1. PVC Conduit (ท่อ PVC): ท่อ PVC เป็นท่อที่ทำจากพลาสติก PVC (Polyvinyl Chloride) มีความคงทนต่อสภาพแวดล้อมที่มีความชื้น และเป็นท่อที่ใช้กันมากในระบบไฟฟ้าที่ไม่ต้องการความคงทนต่อความร้อนสูง.
  2. EMT Conduit (ท่อเหล็กแปรรูป): ท่อ EMT เป็นท่อที่ทำจากเหล็กแปรรูปที่เคลือบด้วยแกนสั้น มักใช้ในระบบไฟฟ้าที่ต้องการความคงทนต่อความร้อนและกันสัญญาณ EMF.
  3. Rigid Conduit (ท่อเหล็กแข็ง): ท่อเหล็กแข็งมีความคงทนต่อความร้อนสูงและความแข็งแรง มักใช้ในระบบไฟฟ้าในสถานที่ที่ต้องการความปลอดภัยสูง.
  4. Flexible Conduit (ท่ออ่อนยืดหยุ่น): ท่ออ่อนยืดหยุ่นทำจากวัสดุอ่อนเซนต์เน็บเรียนที่ใช้ในการป้องกันสายไฟและสายสื่อสารจากการงองุนหรือการเคลื่อนย้ายบ่อย.
  5. Liquidtight Conduit (ท่ออ่อนป้องกันน้ำ): ท่อนี้มีความคงทนต่อน้ำและสามารถใช้ในสภาพที่มีความชื้นสูง หรือต้องการป้องกันน้ำเข้าสู่ระบบไฟฟ้า.

ท่ออ่อนสายไฟมักถูกใช้ในการติดตั้งระบบไฟฟ้าในอาคาร, อุตสาหกรรม, หรืองานก่อสร้างเพื่อป้องกันสายไฟและสายสื่อสาร และช่วยให้การติดตั้งสายไฟเป็นไปอย่างเรียบร้อยและปลอดภัย. การเลือกประเภทและขนาดของท่ออ่อนสายไฟควรจะขึ้นอยู่กับความต้องการและสภาพแวดล้อมของแต่ละโครงการ.

สนใจสอบถามข้อมูล ท่ออ่อน สายไฟ   ทุกแบบ จาก บริษัท เค.เอ็น.ที เคเบิ้ล 093 319 9567 ตัวแทนจำหน่ายสายไฟจากโรงงานชั้นนำ และยี่ห้ออื่นๆ ตามความต้องการของลูกค้า ตลอดจนอุปกรณ์ไฟฟ้าทุกชนิด เช่น ปลั๊กไฟ , สวิทซ์ไฟฟ้า , หลอดไฟ , อุปกรณ์ท่อ , สายไฟ

ราคาเป็นราคาตั้ง โทร/ไลน์ สอบถามราคาส่วนลด