093 319 9567, 093 575 9567, 02 408 6472 จันทร์ - เสาร์ 08:30 - 17:30 111/16 หมู่ 11 ตำบล ไร่ขิง อำเภอ สามพราน นครปฐม 73220

ท่อร้อยสายไฟ สีขาว คุณสมบัติและราคา

ท่อร้อยสายไฟ (conduit) เป็นระบบท่อหรือท่อเปล่าที่ใช้สำหรับการรักษาและปกป้องสายไฟหรือสายสื่อสารจากสภาพแวดล้อมภายนอก นี่คือหน้าที่หลักของท่อร้อยสายไฟ:

  1. ปกป้องสายไฟ: หน้าที่หลักของท่อร้อยสายไฟคือการปกป้องสายไฟหรือสายสื่อสารจากสภาพแวดล้อมภายนอกที่อาจมีอันตรายเช่น ความชื้น ฝุ่นละออง สารเคมี และการสั่นสะเทือน การใช้ท่อร้อยสายไฟช่วยลดความเสี่ยงในการเสียหายหรือขัดข้องของสายไฟและช่วยให้ระบบไฟฟ้าหรือสื่อสารทำงานได้ถูกต้อง.
  2. การชั่งเส้นทาง: ท่อร้อยสายไฟช่วยในการชั่งเส้นทางของสายไฟหรือสายสื่อสารในระบบ นี้มีประโยชน์ในการวางและการบำรุงรักษาระบบ โดยช่วยให้สายไฟไม่มีการกลืนเส้นทางหรือหลงทางในกรณีที่มีการเพิ่มหรือเปลี่ยนแปลงสายใหม่.
  3. ควบคุมการกันดั้ม (EMI) และการรับโบกันดั้ม (RFI): ท่อร้อยสายไฟสามารถช่วยในการควบคุมและลดสัญญาณรบกวนทางไฟฟ้า (EMI) และสัญญาณรบกวนทางวิทยุ (RFI) ที่อาจมีผลกระทบต่อสายไฟหรือสายสื่อสาร โดยการป้องกันการรั่วไฟฟ้าและการรับสัญญาณรบกวน.
  4. การรักษาความเรียบร้อยและเรียบเสียบ: ท่อร้อยสายไฟช่วยในการรักษาสายไฟหรือสายสื่อสารในสภาพเรียบร้อยและเรียบเสียบ ซึ่งช่วยให้การตรวจสอบ การบำรุงรักษา และการปรับปรุงระบบง่ายขึ้น.
  5. ความปลอดภัย: การใช้ท่อร้อยสายไฟช่วยเพิ่มระดับความปลอดภัยของระบบไฟฟ้าหรือสื่อสาร โดยลดความเสี่ยงต่อการช็อตไฟฟ้าสะพรั่ง การรั่วไฟฟ้า หรืออุบัติเหตุที่เกิดจากการสัมผัสกับสายไฟ.
  6. การระบายความร้อน: ท่อร้อยสายไฟช่วยในการระบายความร้อนที่สายไฟอาจสร้างขึ้นในกรณีการใช้ไฟฟ้าหรือสื่อสารมาก เพื่อป้องกันการทำงานเกินอุณหภูมิที่รับได้ของสาย.

ท่อร้อยสายไฟมีหลายประเภทและขนาดต่าง ๆ ซึ่งใช้ในการปกป้องสายไฟหรือสายสื่อสารในหลายแบบและแวดล้อมต่าง ๆ ตามความเหมาะสมของแต่ละงาน การเลือกท่อร้อยสายไฟที่เหมาะสมสำคัญเพื่อให้ระบบไฟหรือสื่อสารทำงานอย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย

สนใจสอบถามข้อมูล ท่อร้อยสายไฟ สีขาว 12   ทุกแบบ จาก บริษัท เค.เอ็น.ที เคเบิ้ล 093 319 9567 ตัวแทนจำหน่ายสายไฟจากโรงงานชั้นนำ และยี่ห้ออื่นๆ ตามความต้องการของลูกค้า ตลอดจนอุปกรณ์ไฟฟ้าทุกชนิด เช่น ปลั๊กไฟ , สวิทซ์ไฟฟ้า , หลอดไฟ , อุปกรณ์ท่อ , สายไฟ

ราคาเป็นราคาตั้ง โทร/ไลน์ สอบถามราคาส่วนลด