093 319 9567, 093 575 9567, 02 408 6472 จันทร์ - เสาร์ 08:30 - 17:30 111/16 หมู่ 11 ตำบล ไร่ขิง อำเภอ สามพราน นครปฐม 73220

การ เลือกปลั๊กไฟ ที่ดี สำหรับใช้ในบ้านขึ้นอยู่กับความต้องการและการใช้งานของคุณ นี่คือบางปลั๊กไฟที่คุณอาจพิจารณา:

  1. ปลั๊กไฟสามขาแบบปกติ: ปลั๊กไฟสามขาแบบปกติ (2 เส้นสายและดิน) มักใช้กับอุปกรณ์ทั่วไปในบ้าน เช่น โทรทัศน์, คอมพิวเตอร์, ตู้เย็น, และเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ.
  2. ปลั๊กไฟ USB: ปลั๊กไฟ USB ช่วยให้คุณสามารถชาร์จอุปกรณ์ที่มีพอร์ต USB ได้อย่างสะดวก เช่น สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, และอุปกรณ์พกพาอื่น ๆ.
  3. ปลั๊กไฟควบคุมอัจฉริยะ: ปลั๊กไฟ อัจฉริยะ (Smart Plug) ช่วยให้คุณสามารถควบคุมการเปิด-ปิดอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อผ่านมือถือหรือสมาร์ทโฮมช่วยในการประหยัดพลังงานและการควบคุมอุปกรณ์ระยะไกล.
  4. ปลั๊กไฟที่มีคอนเซ็นเตอร์การควบคุมการเปิด-ปิด: ปลั๊กไฟที่มีคอนเซ็นเตอร์การควบคุมการเปิด-ปิด (รีโมทคอนโทรล) ช่วยให้คุณสามารถปิด-เปิดอุปกรณ์ได้อย่างสะดวก เช่น พัดลม, ไฟถนน, หรือโคมไฟ.
  5. ปลั๊กไฟที่มีการควบคุมความสว่าง: ปลั๊กไฟที่มีการควบคุมความสว่าง (Dimmer) ช่วยลดความสว่างของหลอดไฟหรือแสงได้ ซึ่งเป็นประโยชน์เมื่อคุณต้องการปรับความเข้มของแสงในห้อง.
  6. ปลั๊กไฟที่มีป้องกันการระเบิด: สำหรับใช้กับอุปกรณ์ที่มีความต้องการความปลอดภัยสูง เช่น เตาไฟฟ้าหรือเครื่องปรับอากาศ เป็นต้น ควรเลือกปลั๊กไฟที่มีการป้องกันการระเบิด.
  7. ปลั๊กไฟพร้อมโทรศัพท์และคอมพิวเตอร์: บางปลั๊กไฟมีพอร์ต USB และแพล็ตเสริมสำหรับโทรศัพท์มือถือหรือคอมพิวเตอร์ ที่ช่วยให้คุณสามารถชาร์จอุปกรณ์ได้พร้อมกัน.
  8. ปลั๊กไฟประหยัดพลังงาน: ควรเลือกปลั๊กไฟที่ได้รับการรับรองว่าเป็นผลิตภัณฑ์ประหยัดพลังงาน เพื่อลดค่าใช้จ่ายในการใช้ไฟฟ้า.
  9. ปลั๊กไฟที่ทนทานและปลอดภัย: ควรใช้ปลั๊กไฟจากแบรนด์ที่เชื่อถือได้และได้รับการรับรองตามมาตรฐานความปลอดภัย.

หลายบริษัทผลิตและ จำหน่ายปลั๊กไฟ ที่มีคุณภาพและคุณสมบัติพิเศษ เช่น Belkin, TP-Link, และหลายบริษัทอื่น ๆ ควรใช้เวลาในการวิเคราะห์ความต้องการของคุณและค้นหาบล็อกหรือรีวิวเพื่อตรวจสอบประสิทธิภาพและความคุ้มค่าก่อนที่จะตัดสินใจซื้อปลั๊กไฟใหม่สำหรับบ้านของคุณ.

สนใจสอบถามข้อมูล ปลั๊กไฟ ดีๆ  จาก บริษัท เค.เอ็น.ที เคเบิ้ล 093 319 9567 ตัวแทนจำหน่ายสายไฟจากโรงงานชั้นนำ และยี่ห้ออื่นๆ ตามความต้องการของลูกค้า ตลอดจนอุปกรณ์ไฟฟ้าทุกชนิด เช่น ปลั๊กไฟ , สวิทซ์ไฟฟ้า , หลอดไฟ , อุปกรณ์ท่อ , สายไฟ

ราคาเป็นราคาตั้ง โทร/ไลน์ สอบถามราคาส่วนลด