093 319 9567, 093 575 9567, 02 408 6472 จันทร์ - เสาร์ 08:30 - 17:30 111/16 หมู่ 11 ตำบล ไร่ขิง อำเภอ สามพราน นครปฐม 73220

สายไฟ VCT เป็นนามสกุลสายไฟที่มักใช้ในการสานสัญญาณและการเชื่อมต่ออุปกรณ์ในระบบไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ มันมีความหลากหลายในลักษณะและการใช้งานต่าง ๆ ซึ่งสายไฟ VCT มักจะมีลักษณะเด่นดังนี้:

  1. Voltage, Current, Temperature (VCT): ตัวอักษร “VCT” หมายถึง Voltage, Current, Temperature ซึ่งเป็นคุณสมบัติหลักของสายไฟ VCT แสดงถึงความสามารถของสายไฟในการทนทานต่อแรงดันไฟฟ้า (Voltage), กระแสไฟฟ้า (Current), และอุณหภูมิ (Temperature) โดยมักใช้ในสายไฟที่ต้องการใช้งานในสภาวะอุณหภูมิที่สูงหรือต่ำ.
  2. ประเภทของสายไฟ: สายไฟ VCT มักมีหลายประเภทตามการใช้งานและคุณสมบัติที่แตกต่างกัน เช่น VCT ปกติ (Standard VCT), VCT ต้านไฟฟ้าสถิต (Static Resistant VCT), และ VCT ต้านไฟฟ้าสถิตและไฟฟ้าสถิต (Static and Dynamic Resistant VCT) ซึ่งปรับแต่งสำหรับการใช้งานที่มีเงื่อนไขพิเศษ เช่น ในงานที่ต้องการป้องกันการรั่วไฟฟ้า (ESD Protection) หรืองานที่ต้องการความทนทานต่อสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย.
  3. ความยืดหยุ่นและขนาด: สายไฟ VCT มักมีความยืดหยุ่นและความยาวที่ต่างกันตามการใช้งาน ความยืดหยุ่นและขนาดของสายไฟจะขึ้นอยู่กับความต้องการของแต่ละแอปพลิเคชัน มีทั้งสายไฟ VCT ที่มีด้ายเดี่ยวและสายไฟ VCT ที่มีหลายด้าย (Multicore) ซึ่งใช้ในการส่งสัญญาณหลายช่องพร้อมกัน.
  4. การใช้งานทั่วไป: สายไฟ VCT มักใช้ในการเชื่อมต่ออุปกรณ์ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ทั่วไป เช่น การเชื่อมต่อกับหลอดไฟ, โทรทัศน์, เครื่องปรับอากาศ, และอุปกรณ์อื่น ๆ ในบ้านหรือออกแบบระบบต่าง ๆ ที่มีความต้องการในการส่งสัญญาณไฟฟ้า.

สายไฟ VCT เป็นสายไฟมาตรฐานที่ใช้ในงานทั่วไปและมีความยืดหยุ่นในการใช้งาน แต่อาจมีคุณสมบัติพิเศษเพิ่มเติมตามแต่ละประเภทของ VCT ที่ถูกออกแบบเพื่อการใช้งานเฉพาะหากเป็นไปได้. การเลือกใช้สายไฟ VCT ควรพิจารณาความต้องการของแต่ละงานและระบบเพื่อให้ได้ผลการใช้งานที่เหมาะสมและปลอดภัย.

สนใจสอบถามข้อมูล ราคา สาย ไฟ vct 3×2 5  จาก บริษัท เค.เอ็น.ที เคเบิ้ล 093 319 9567 ตัวแทนจำหน่ายสายไฟจากโรงงานชั้นนำ และยี่ห้ออื่นๆ ตามความต้องการของลูกค้า ตลอดจนอุปกรณ์ไฟฟ้าทุกชนิด เช่น ปลั๊กไฟ , สวิทซ์ไฟฟ้า , หลอดไฟ , อุปกรณ์ท่อ , สายไฟ

ราคาเป็นราคาตั้ง โทร/ไลน์ สอบถามราคาส่วนลด